Asuka Miyama / 深山あすか

Name : Asuka Miyama / Jun Kawashima [retired]
Japanese : 深山あすか / 川嶋じゅん
Style : IV (Idol Video) , AV (Adult Video)

Birthday : 19/09/1987
Tall : 162 cm
3 Size : B85 W59 H88 cm
Blood Type : B
Hobby : แต่งเพลง , กีตาร์
Hometown : Kanagawa Prefecture
Blog : https://ameblo.jp/asuka0919/

Score 9/10

Asuka Miyama เริ่มมีผลงานถ่ายแบบครั้งแรกเมื่อปี 2006 ในชื่อของ Jun Kawashima ซึ่งตอนนั้นเธออายุเพียง 19 ปี ใบหน้าวัยละอ่อนและแววตาของเธอในขณะนั้น แฝงไปด้วยความเซ็กซี่และเย้ายวน อีกทั้งยังใจกล้าถ่ายแบบซีทรูเห็นพอประมาณ และถ้าตาดีๆก็ยังสามารถเห็น หัวนมและขนจิ๋ม ของเธอได้เลย จนในเวลาต่อมาเธอได้เติบโตขึ้น ถ่ายแบบเซ็กซี่มากขึ้น มีงานถ่ายแบบของเธอออกมามากมายและในที่สุด ผลงานถ่ายกราเวียร์ชิ้นโบว์แดงที่สุดของเธอก็ออกมา นั่นคือการถ่ายแบบ First Hair Nudeในปี 2013 ที่เปลือยหมดเปลือกและโชว์ขนจิ๋ม พร้อมกับการลงสนามสู่วงการ AV ในช่วงระยะเวลาเดียวกัน สร้างความสุขให้กับผู้ติดตามจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน
ทว่า เป็นที่น่าเสียดายที่ผลงาน AV ของเธอนั้นกลับมีออกมาเพียง 3 เรื่องเท่านั้น และปัจจุบันเราก็ไม่เห็นเธอในวงการ IV หรือ AV อีกเลย

ผลงาน IV
18/04/2006 LOVE GIRL’S MIX DVD 川嶋じゅん
15/07/2006 LOVE GIRL’S MIX DVD 川嶋じゅんvol.2
20/10/2006 LOVE GIRL’S MIX〜じゅんの放課後 Part.3〜

 

14/06/2008 FAXX-009 「明日香の復活クイコミ宣言」(インテック)
05/12/2008 FTG-06 萌えよ! フロンT GIRL 明日香
19/03/2009 EVDV-51029 プチ・ディーバ 明日香
12/06/2009 PCH-004 つるつるチェリー 明日香
17/07/2009 SBCL-1015 ∞ボディリミット∞/明日香
25/09/2009 COV-059 HOPE! 深山あすか コンセント
16/11/2009 MOR-055 VOLTAGE-X 深山あすか
26/03/2010 TRMP-0006 可憐美女 深山あすか
26/03/2010 KIDM-183 長谷川ミク 深山あすか – いっそシリナーデ
05/05/2010 PMI-1 深山あすか PREMIO
23/07/2010 KIDM-201 あすかワールド/深山あすか
24/12/2010 KIDM-222 SOS/深山あすか
13/05/2011 KIDM-241 ハードKISS/深山あすか
12/08/2011 KIDM-255 シャングリラ/深山あすか
23/12/2011 MGEN-047 MUGEN 深山あすか 引退作
25/08/2013 OAE-081 ゴクエロ 深山あすか Air control
27/12/2013 SBVD-0210 深山あすか ASKアスカ

Asuka Miyama Work1

 

 

ผลงาน AV
13/10/2013 TEK-053 HEROINE 深山あすか
13/11/2013 TEK-055 CHANGE 深山あすか
10/01/2014 GVRD-16 魔法戦士フォンテーヌA 深山あすか

Asuka Miyama Work2

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s