Tomomi Saeki / 佐伯朋美

Name : Tomomi Saeki [retired]
Japanese : 佐伯朋美
Style : IV (Idol Video)

Birthday : 11/11/1992
Tall : 164 cm
3 Size : B94 W58 H86
Blood Type : O
Hobby : ดูหนัง , ทำอาหาร
Hometown : Tokyo
Twitter :

Score 9/10

Tomomi Saeki เริ่มมีผลงานถ่าย IV ออกมาตั้งแต่ปี 2012 ตอนนั้นเธอมีอายุ 20 ปี ซึ่งในช่วงนั้นดูผิวเผินเธออาจจะดูหน้าตาธรรมดาทั่วๆไปไม่มีจุดเด่นอะไร แต่ต่อมานั้นเธอกลับพัฒนาความสวยน่ารักขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด และมีผลงานถ่ายแบบออกมาอย่างต่อเนื่องและมากมาย แน่นอนว่าผลงานที่เด็ดๆของเธอคงหนีไม่พ้นงานถ่ายแบบของค่าย Kingdom และเธอก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆผู้ติดตามนั้นผิดหวัง นอกจากเราจะมาลุ้นระทึกรอดูหัวนมของเธอแล้ว ยังเสียวสุดๆกับการลุ้นมองเห็นจิ๋มที่มีทั้งซีทรู และแบบที่จิ๋มหลุดออกมาให้เห็นอยู่หลายต่อหลายช็อต เป็นอะไรที่น่าประทับใจเอามากๆ ซึ่งจิ๋มของเธอก็ชัดเจนว่าสวยน่ารักไม่แพ้หน้าตาเลย

น่าเสียดายที่ว่าเธอนั้นไม่มีงานถ่ายนู๊ดเปลือยแบบเต็มๆให้เห็นออกมา และปัจจุบันเธอก็ได้หายไปจากวงการนี้แล้ว

ผลงาน IV
10/07/2012 CMG-169 佐伯朋美 Sound Shock
10/09/2012 CMG-175 佐伯朋美 Love messenger
01/01/2013 RTTK-010 月刊 隆行通信LQ Legs Queen No.10 佐伯朋美
23/01/2013 POTA-011 佐伯朋美 pureまん
15/03/2013 CS-015 Real Mermaid 佐伯朋美
30/06/2013 DR-004 パイパンフィッシュ 佐伯朋美
10/10/2013 RACA-040 佐伯朋美/ストロベリージャム remix
15/11/2013 KIDM-404 つるつるガール/佐伯朋美
24/01/2014 KIDM-422 股ガール/佐伯朋美
25/07/2014 KIDM-472 ヴィーナスの丘/佐伯朋美
19/09/2014 KIDM-485 ロリータ学園/佐伯朋美
21/11/2014 KIDM-500 ガールフレンド/佐伯朋美
20/04/2015 KIDM-537 無修正〜タイ編〜〜タイ編〜 /佐伯朋美
26/06/2015 KIDM-556 無修正2/佐伯朋美

 

ภาพด้านล่างนี้ไม่ใช่เป็นผลงาน แต่เป็นเหมือนกับกล้องวิดีโอที่ตั้งถ่ายไว้ตอนที่โทโมมิกำลังถ่ายแบบไปตามปกติ หรือเป็นงานที่ถ่ายกันเองเล่นๆ เราเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน

2 thoughts on “Tomomi Saeki / 佐伯朋美

    • ไม่มีแล้วครับ และไร้ซึ่งวี่แววใดๆที่จะกลับมา น่าเสียดายมากจริงๆ

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s