Miyu Hoshino / 星野美憂

Name : Miyu Hoshino
Japanese : 星野美憂
Style : IV (Idol Video)

Birthday : –
Tall : –
3 Size : –
Blood Type : –
Hobby : –
Hometown : –
Twitter : –

Miyu Hoshino เธอเข้าสู่วงการถ่ายแบบตั้งแต่สมัยที่เธอยังเป็นเด็กตัวเล็กๆ (Jr. Idol) ซึ่งต้องขอบอกว่าในตอนนั้นเธอดูขี้เหร่ซะไม่มี เธอมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งเธอโตขึ้น ความสาวก็ผลักดันให้เธอกลายเป็นสาวสวยหน้าตาดี แถมพ่วงมาด้วยความใจเด็ดใจกล้ากับงานถ่ายแบบของ Kingdom ที่โชว์ให้เห็นกันแบบไม่ต้องหวงของลับ หากใครเป็นแฟนๆที่ติดตามเธอมาตั้งแต่เด็ก ก็คงจะนอนตายตากันหลับที่ได้เห็นเด็กน้อยในวันนั้น เติบโตขึ้นมามีนมมีเต้า มีขน ได้เห็นหัวนม เห็นจิ๋ม ซึ่งทุกอย่างในตัวเธอตอนนี้ถูกเปิดเผยออกมาจนหมดเปลือกแม้ว่าเธอจะไม่ได้เล่นหนัง AV ก็ตามที

Score 9/10

ผลงาน U15
28/09/2007 DW-003 みゆうの水着deランドセル
25/09/2008 ZZZZ-004 エクスタシー 前編
25/09/2008 ZZZZ-005 エクスタシー みゆう 後編
24/10/2008 ZZZZ-006 なつき&みゆうのハッピーサマーセット
21/11/2008 GOD-002 みゆう 『ドキドキ』
23/01/2009 GOD-008 みゆう『らんどせる』
23/10/2009 GOD-034 やまとなでしこ
15/01/2010 GOD-038 あるばむ
16/07/2010 GOD-059 プリンプリン 星野美憂
17/09/2010 GOD-067 みゆうの放課後
19/11/2010 GOD-075 胸キュンみゆう
21/01/2011 GOD-084 みゆうまにあ
18/03/2011 GOD-092 みゆうの部屋
03/06/2011 GOD-099 らぶちゅ~にゅ~

 

ผลงาน IV
27/09/2013 KIDM-388 星野美憂 十七のキセキ
29/11/2013 KIDM-416 星野美憂 十七の輝き
12/09/2014 KIDM-483 ピカピカの18才/星野美憂
05/12/2014 KIDM-505 ムモウチタイ/星野美憂
06/03/2015 KIDM-529 ハイティーンLOVE/星野美憂
08/05/2015 KIDM-543 cawaii/星野美憂
07/08/2015 KIDM-567 センチメンタル ジャーニー/星野美憂
27/11/2015 KIDM-592 GAL STAR/星野美憂
19/02/2016 KIDM-610 渚のメモリー/星野美憂
29/04/2016 KIDM-629 スプラッシュガール/星野美憂
12/08/2016 KIDM-658 MILK GIRL/星野美憂
23/12/2016 KIDM-698 Caramel Poo/星野美憂
24/02/2017 KIDM-703 ダブルヘッダー/星野美憂
12/05/2017 KIDM-720 秘密ランド/星野美憂
29/09/2017 KIDM-753 アナルビーム 星野美憂
26/01/2018 KIDM-776 溢れ出る気持ち 星野美憂
27/04/2018 KIDM-794 IN AND OUT ブルーレイ 星野美憂
31/08/2018 KIDM-818

One thought on “Miyu Hoshino / 星野美憂

  1. หนึ่งในความเสียวในหลายๆช็อตจากผลงาน KIDM-753 アナルビーム 星野美憂 ที่ยังขอแนะนำให้ต้องดู









    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s