Mitou Mio / 美東澪

Name : Mitou Mio
Japanese : 美東澪
Style : IV (Idol Video)

Birthday :
Tall : 161 cm.
3 Size : B83 W58 H85
Blood Type :
Hobby :
Hometown :
Twitter : https://twitter.com/mitoumio

Score 9/10

ดารากราเวียร์ไอดอลชื่อดังที่มีผลงานถ่ายแบบออกมาอย่างมากมาย โดยเริ่มมีผลงานออกมาตั้งแต่ปี 2014 แล้ว ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในวงการนี้อยู่มาตลอดก็คงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่เคยเห็นเธอ ผลงานของเธอนั้นได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆของเหล่าผู้ติดตามได้เสมอ เพราะเธอนั้นค่อนข้างใจกล้า และงานของเธอก็ค่อยๆยกระดับความเสียวขึ้นในทุกๆชิ้นงาน
เธอมีผลงานออกมาทั้งหมด 17 ชุดด้วยกัน และผลงาน 美東澪/Midnight Rose ที่วางจำหน่ายเมื่อพฤษภาคม 2017 คือผลงานชิ้นสุดท้ายของเธอ แต่โอกาสที่เราจะเห็นเธอในวงการ AV นั้นก็ยังไม่หมดหวังไปซะทีเดียว และถึงแม้ว่าจะรีไทร์ไปแล้ว แต่เธอก็ยังไม่ได้หายไปไหน ยังคงรับงานถ่ายรูปอยู่เหมือนเดิม เธอกลับมาแล้ว

ผลงาน IV
18/07/2014 GRD-008 美東澪/Love Lesson
19/09/2014 GRD-011 美東澪/先輩と私
14/11/2014 DDD-042 美東澪/黒髪おっぱいに気をつけろ!
23/01/2015 DDD-045 美東澪/やさしくするよりアレをして
20/03/2014 DDD-049 美東澪/さよなら性純
01/06/2014 DDD-052 美東澪/宴の後
27/11/2015 SKBC-01 すけべ倶楽部 みお Fカップ
26/02/2016 SKBC-02 すけべ倶楽部 みお2 プライベート編
04/03/2016 MNR-009 美東澪/夢の続き
01/04/2016 HM-008 みお/放課後の君と みお
20/05/2016 MNR-011 美東澪/セレナーデ
22/07/2016 JMDV-236 美東澪/敏感な彼女
01/08/2016 HM-012 みお2/放課後の君と
02/09/2016 MNR-018 美東澪/Venus
20/01/2017 MF-001 美東澪/mode:fetish
03/03/2017 MW-004 美東澪/Morning Window
19/05/2017 MNR-033 美東澪/Midnight Rose
24/11/2017 KIDM-762 タイトル未定 美東澪&小田飛鳥
18/05/2018 KIDM-798

3 thoughts on “Mitou Mio / 美東澪

  1. หนึ่งในฉากที่เสียวจนต้องสะดุ้งของเธอ ในผลงานรหัส MNR-033

    Like

  2. ภาพปกของผลงาน KIDM-762 百合の花咲く 美東澪&小田飛鳥 ออกมายั่วให้อยากแล้ว เสียวแซบซ่านดีจริงๆ

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s