Yoko Nagisano / 渚野洋子

Name : Yoko Nagisano / Nagisa Yuduki   (retired)
Japanese : 渚野洋子 / 結月なぎさ
Style : IV (Idol Video) , AIV (Adult Idol Video) , AV (Adult Video)

Birthday : 03/08/1994
Tall : 151 cm.
3 Size : B75 W58 H84 cm.
Blood Type : B
Hobby : ท่องเที่ยว ว่ายน้ำ วาดรูป
Hometown :
Twitter : https://twitter.com/nagisanoyouko  (ปิดไปแล้ว)

Score 9/10

อีกหนึ่งกราเวียร์ไอดอลชื่อดังที่น้อยคนนักที่ติดตามอยู่ในสายนี้จะไม่รู้จัก Yoko Nagisano เธอคือไอดอลสาวร่างเล็กมีผลงานออกมาตั้งแต่ปี 2013 นู่น โดยเธอเคยใช้ชื่อว่า Nagisa Yuduki (結月なぎさ) ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมาเธอก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และยังคงมีผลงานอยู่จนถึงปัจจุบัน ซึ่งต้องยอมรับว่าเธอนั้นค่อนข้างที่จะใจกล้าเอามากๆ และแต่ละงานที่ออกมาก็เริ่มดีกรีของแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนผลงานทีเด็ดของเธอคือการแก้ผ้าแบบหมดเปลือกในปี 2016 เป็นต้นมา มันช่างเป็นอะไรที่เสียวไส้หวาดเสียวสุุดๆจริงๆ ซึ่งถ้าพิจารณาจากผลงานของเธอนี่ ก็เป็นอะไรที่น่าประหลาดใจมากที่ตอนนี้เรายังไม่เห็นเธอเข้าสู่วงการ AV สักที

ช่วงปลายปี 2017 Yoko Nagisano ก็ได้ประกาศลงสู่สนาม AV และมีผลงานออกมาในช่วงต้นปี 2018  น่าเสียดายที่ผลงาน AV ดังกล่าวอาจจะทำให้รู้สึกไม่อิ่มหนำนัก เพราะเป็นการเล่นบทเลสเบี้ยน ไม่มีผลงานไหนที่ถูกของผู้ชายจริงๆ

ในวันที่ 15 เมษายน 2018 ได้มีอีเวนท์มีทติ้งอำลาวงการของเธอ เราขออวยพรเธอให้โชคดีกับชีวิตใหม่ แอดเชื่อว่าในตอนนี้เธอได้เป็นศรีภรรยาที่ดีให้กับใครคนหนึ่งแล้วล่ะ

ผลงาน IV
24/05/2013 NTJK-001 天使の放課後 結月なぎさ
25/07/2013 PGOD-076 pg 17 / 結月なぎさ
06/09/2013 DDD-032 ようこそ、なぎさ! 渚野洋子
28/11/2013 DFMT-049 スクールドール / 渚野洋子
24/01/2014 DDD-035 渚野洋子/なぎさのさなぎ
31/05/2014 DFAC-005 渚野洋子/ぼくがカノジョにのぞむこと
04/07/2014 DDD-040 渚野洋子/なぎさのおまめさん
19/09/2014 OHP-075 100%美少女 Vol.75 / 渚野洋子
19/12/2014 SUW-001 昭和女学生 vol.1 / 渚野洋子
20/02/2015 PS-020 渚野洋子/セキララななぎさ
17/04/2015 JMDV-231 渚野洋子/セクハラの美学 vol.2
22/05/2015 FJS-001 洋館の人妻 / 渚野洋子
04/03/2016 DDD-067 渚野洋子/なぎさのcherry
01/10/2016 DDD-080 渚野洋子/なぎさのヨーコ
05/12/2016 SAT-001 渚野洋子/艶夢
05/12/2016 SAT-001B 渚野洋子/艶夢 ブルーレイ
03/02/2017 DDD-092 渚野洋子/ギリギリ天国!
28/09/2017 AMMT-010 渚野洋子/渚野洋子の素
02/11/2017 DDD-098 また、どこかで… ~妄想爆発!渚野洋子との新婚生活!?~ 渚野洋子

 

ผลงาน AIV
28/03/2017 ガチ洗脳ちゃん 着エログラドルレイヤー渚 〇〇子 同人AV未満グレーゾーン個人撮影  こ〇すば!アクア
29/07/2017 ガチ洗脳ちゃん 着エログラドルレイヤー渚 〇〇子 同人AV未満グレーゾーン個人撮影  FG〇 デンジャラス・ロリマシュ【T ype-S 初回仕様限定盤】
30/07/2017 ガチ洗脳ちゃん 着エログラドルレイヤー渚 〇〇子 同人AV未満グレーゾーン個人撮影  FG〇 デンジャラス・ロリマシュ【T ype-H 初回仕様限定盤】
04/08/2017 ガチ洗脳ちゃん 着エログラドルレイヤー渚 〇〇子 同人AV未満グレーゾーン個人撮影  こ〇すば!しゅわしゅわめぐみん【Ty pe-SP 初回仕様限定盤】
08/08/2017 ガチ洗脳ちゃん 着エログラドルレイヤー渚 〇〇子 同人AV未満グレーゾーン個人撮影  ガル〇ン ハイエース輪姦アリス【Ty pe-SP 初回仕様限定盤】
08/08/2017 ガチ洗脳ちゃん 着エログラドルレイヤー渚 〇〇子 同人AV未満グレーゾーン個人撮影  こ〇すば!しゅわしゅわめぐみん[H]
11/08/2017 ガチ洗脳ちゃん 着エログラドルレイヤー渚 〇〇子 同人AV未満グレーゾーン個人撮影  ガル〇ン ハイエース輪姦アリス[H]

 

ผลงาน AV
01/01/2018 TB-001 独占!着エロアイドル渚野洋子AV Debut!ベロチューたっぷり本気レズH!極太双頭ディルドで連続絶頂!
04/01/2018 TBVR-001 濃厚バーチャルレズビアン3本立て!着エロアイドル渚野洋子AVデビュー! ねっとりベロチュー、双頭ディルドで連続絶頂!!
02/03/2018 TB-002 渚野洋子の禁断物語! いけないアブノーマルレズビアンな従姉妹と緊縛プレイ! もうやめられない変態快楽の連続に堕ちてゆく、私…
02/03/2018 TBVR-002 VR長尺!倒錯レズビアン3本立て!緊縛調教で快楽に目覚めていく着エロアイドル渚野洋子!目眩く連続絶頂に私、変態になってしまいました…

TB-001_02

5 thoughts on “Yoko Nagisano / 渚野洋子

  1. หลังจากหายไปพักนึง ช่วงนี้ก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเลย
    ภาพปกผลงานเดือน 11/2017

    Like

  2. ผลงาน AV ชิ้นใหม่ของ Yoko Nagisano ยังคงเป็นแนวเลสเบี้ยน คราวนี้คู่กับ Yuria Tsukino (月野ゆりあ)

    Like

  3. แม้จะไม่มีผลงานออกมาใหม่แล้ว แต่แฟนๆก็ยังติดตามความเป็นไปของเธอได้อยู่ Yoko Nagisano ในลุคผมสั้นนน

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s