Sumire Nagai / 永井すみれ

Name : Sumire Nagai
Japanese : 永井すみれ
Style : IV (Idol Video) , AV (Adult Video)

Birthday : 13/07/1995
Tall : 155 cm.
3 Size : B88 W57 H85
Blood Type : O
Hobby : ทำมังสวิรัติ
Hometown : Saitama
Twitter : https://twitter.com/nagaisumire

Score 9/10

เธอคือสุดยอดกราเวียร์ไอดอลชื่อดังที่มีผลงานการถ่ายแบบและงานสื่อต่างๆออกมามากมาย ด้วยใบหน้าที่สวยน่ารัก และรูปร่างขนาดเต้านมของเธอนั่นเองที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดใจใครต่อใครหลายคน อีกทั้งยังมีเหล่าแฟนคลับที่ติดตามเธออย่างเหนียวแน่น  ในเดือนกรกฏาคม 2017 เธอมีผลงานถ่ายแบบนู๊ดครั้งแรกลงในนิตยสาร จึงทำให้หลายๆคนตั้งตารอผลงานชิ้นใหม่ของเธอในอนาคต จนในที่สุดในวันที่ 1 กันยายน เธอก็ได้ประกาศลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอเองกับผลงานชิ้นใหม่ที่ทำให้แฟนๆต้องร้องกรี๊ด นั่นก็คือการเข้าสู่วงการน้ำกามขาวข้นให้แฟนๆได้ฟินกันนั่นเอง กลายเป็นข่าวฮือฮากันตลอดทั้งสัปดาห์พร้อมกับยอดจองแผ่นล่วงหน้าที่ทะยานขึ้นติดชาร์จอันดับ 1 แบบไร้คู่แข่ง

ผลงาน IV
23/01/2015 QUEN-016 永井すみれ/本気モード!
17/04/2015 JSSJ-139 永井すみれ/全力黒髪少女
23/07/2015 GUILD-113 永井すみれ/恋愛スイーツ
30/10/2015 TRST-0247 永井すみれ/濡々尻
16/11/2015 NBT-102 永井すみれ / 制服美少女天国
28/11/2015 SHMO-075 川奈ゆう 永井すみれ 佐藤ルチア 上杉智世 菅原あさひ/ミニスカ美脚美尻コレクション
29/01/2016 TRST-0264 永井すみれ/グラビアアイドルの恋
29/07/2016 TRST-0293 永井すみれ/羞恥プレイ
15/10/2016 WHM-233 推しつけ!アイドル5分間
28/10/2016 TRST-0305 永井すみれ/Intense desire〜エロティック願望〜
12/01/2017 RANK-068 ランジェリーコレクション-永井すみれ
28/01/2017 YURD-022 永井すみれ/混浴気分vol.18〜すみれと一緒に温泉ツアー〜
25/03/2017 OAE-116 永井すみれ/オトナの時間
21/04/2017 RANK-084 水着の天使 永井すみれ
21/04/2017 RANK-088 大興奮!!おっぱいGP Vol.6
18/08/2017 RANK-182 Vol.3 美乳!美尻!CLOSE UP!!
25/08/2017 RANK-165 ランジェリーコレクション 永井すみれ vol.2
30/01/2018 SHMO-128 ヴィーナス・テルメ 永井すみれ

 

ผลงาน AV
01/10/2017 DVAJ-273 IN OUT 永井すみれ
14/11/2017 DVAJ-282 SPLASH ATTACK 永井すみれ
14/12/2017 DVAJ-292 Virtual Lover 永井すみれ
13/04/2018 DVAJ-328 永井すみれ デビュー作からのセックスすべて見せます
01/05/2018 MMND-154 闇エロ流出『無理やり』グラビアアイドル 永井すみれ
06/2018 MMND-156 闇エロ流出PART2 『無理やり』MAX アイドル無残 グラビアアイドル 永井すみれ

DVAJ-273DVAJ-282

2 thoughts on “Sumire Nagai / 永井すみれ

  1. แม้จะตบเท้าเข้าสู่วงการน้ำกามไปแล้ว แต่ใครที่ยังคิดถึงเธอในรูปแบบผลงานกราเวียร์อยู่ ล่าสุดเธอก็ยังจะมีผลงานใหม่ออกมานะ

    30 มกราคม 2018
    SHMO-128 ヴィーナス・テルメ 永井すみれ

    Like

  2. แน่นอนว่าผลงาน AV ของเธอก็จะออกมาต่อเนื่องเช่นเดียวกัน

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s