Sumire Nagai / 永井すみれ

Posted by

Name : Sumire Nagai / Sumire Tsubaki
Japanese : 永井すみれ / 椿すみれ
Style : IV (Idol Video) , AV (Adult Video)

Birthday : 13/07/1995
Tall : 155 cm.
3 Size : B88 W57 H85
Blood Type : O
Hobby : ทำมังสวิรัติ
Hometown : Saitama
Twitter : https://twitter.com/nagaisumire

Score 9.5/10

เธอคือสุดยอดกราเวียร์ไอดอลชื่อดังที่มีผลงานการถ่ายแบบและงานสื่อต่างๆออกมามากมาย ด้วยใบหน้าที่สวยน่ารัก และรูปร่างขนาดเต้านมของเธอนั่นเองที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดใจใครต่อใครหลายคน อีกทั้งยังมีเหล่าแฟนคลับที่ติดตามเธออย่างเหนียวแน่น

แรกเริ่มเดิมทีเธอนั้นเข้าสู่วงการในชื่อของ Sumire Tsubaki ก่อนที่จะกลายมาเป็น Sumire Nagai อย่างในปัจจุบัน   ในเดือนกรกฏาคม 2017 เธอมีผลงานถ่ายแบบนู๊ดครั้งแรกลงในนิตยสาร จึงทำให้หลายๆคนตั้งตารอผลงานชิ้นใหม่ของเธอในอนาคต จนในที่สุดในวันที่ 1 กันยายน เธอก็ได้ประกาศลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอเองกับผลงานชิ้นใหม่ที่ทำให้แฟนๆต้องร้องกรี๊ด นั่นก็คือการเข้าสู่วงการน้ำกามขาวข้นให้แฟนๆได้ฟินกันนั่นเอง กลายเป็นข่าวฮือฮากันตลอดทั้งสัปดาห์พร้อมกับยอดจองแผ่นล่วงหน้าที่ทะยานขึ้นติดชาร์จอันดับ 1 แบบไร้คู่แข่ง

แม้จะมีผลงาน AV ออกมาไม่เยอะนัก แต่เธอก็ยังมีผลงานกราเวียร์แก้ผ้าตามออกมาอยู่เป็นพักๆ ไม่ให้แฟนๆต้องคิดถึงรอกันนาน

ผลงาน IV ในชื่อของ Sumire Tsubaki
23/02/2014 PEAC-034 First Memory~18teen~ 椿すみれ
28/04/2014 PEAC-043 / PEAB-005 青春の軌跡 椿すみれ
27/06/2014 MMR-410 ANGEL SMILE 椿すみれ
29/08/2014 JBMD-0203 SMILE AGAIN 椿すみれ

 

ผลงาน IV 
23/01/2015 QUEN-016 本気モード!  永井すみれ
17/04/2015 JSSJ-139 全力黒髪少女  永井すみれ
23/07/2015 GUILD-113 恋愛スイーツ  永井すみれ
30/10/2015 TRST-0247 濡々尻  永井すみれ
16/11/2015 NBT-102 制服美少女天国  永井すみれ
28/11/2015 SHMO-075 ミニスカ美脚美尻コレクション  川奈ゆう 永井すみれ 佐藤ルチア 上杉智世 菅原あさひ
29/01/2016 TRST-0264 グラビアアイドルの恋  永井すみれ
29/07/2016 TRST-0293 羞恥プレイ  永井すみれ
15/10/2016 WHM-233 推しつけ!アイドル5分間
28/10/2016 TRST-0305 Intense desire〜エロティック願望〜  永井すみれ
12/01/2017 RANK-068 ランジェリーコレクション-  永井すみれ
28/01/2017 YURD-022 混浴気分vol.18〜すみれと一緒に温泉ツアー〜  永井すみれ
25/03/2017 OAE-116 オトナの時間  永井すみれ
21/04/2017 RANK-084 水着の天使  永井すみれ
21/04/2017 RANK-088 大興奮!!おっぱいGP Vol.6
18/08/2017 RANK-182 Vol.3 美乳!美尻!CLOSE UP!!
25/08/2017 RANK-165 ランジェリーコレクション  永井すみれ vol.2
30/01/2018 SHMO-128 / SHMB-006 ヴィーナス・テルメ  永井すみれ
28/09/2018 SHMO-136 湯けむり女ふたり旅  永井すみれ  玉城マイ
21/12/2018 KIDM-840 / KIDM-840B REBIRTH   永井すみれ
15/03/2019 KIDM-857 / KIDM-857B 美乳姫   永井すみれ
17/05/2019 KIDM-870 / KIDM-870B Violet World  永井すみれ
12/07/2019 KIDM-881 / KIDM-881B Go Go Girl 永井すみれ
13/09/2019 KIDM-896 / KIDM-896B

 

ผลงาน AV
01/10/2017 DVAJ-273 IN OUT 永井すみれ
14/11/2017 DVAJ-282 SPLASH ATTACK 永井すみれ
14/12/2017 DVAJ-292 Virtual Lover 永井すみれ
13/04/2018 DVAJ-328 永井すみれ デビュー作からのセックスすべて見せます
01/05/2018 MMND-154 闇エロ流出『無理やり』グラビアアイドル 永井すみれ
06/2018 MMND-156 闇エロ流出PART2 『無理やり』MAX アイドル無残 グラビアアイドル 永井すみれ

ลิงค์ติดตามผลงาน AV
Javlibrary
Erodougazo

DVAJ-273DVAJ-282

 

6 comments

  1. แม้จะตบเท้าเข้าสู่วงการน้ำกามไปแล้ว แต่ใครที่ยังคิดถึงเธอในรูปแบบผลงานกราเวียร์อยู่ ล่าสุดเธอก็ยังจะมีผลงานใหม่ออกมานะ

    30 มกราคม 2018
    SHMO-128 ヴィーナス・テルメ 永井すみれ

    Like

  2. แน่นอนว่าผลงาน AV ของเธอก็จะออกมาต่อเนื่องเช่นเดียวกัน

    Like

  3. ไปอัดรายการวิทยุของเจ๊อาสึกะ สำหรับคิวของ Sumire Nagai นี้ จะออกอากาศวันที่ 8 มีนาคม

    Like

  4. ซึมิเระซังง ไว้ผมยาวๆให้เหมือนเดิมเลยนะะ อย่าตัดแล้ววววว

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s