Saito Ai / 斉藤愛

Name : Saito Ai
Japanese : 斉藤愛
Style : IV (Idol Video)

Birthday : 19/07/1997
Tall : 155 cm.
3 Size : B84 W58 H84
Blood Type :
Hobby : ร้องคาราโอเกะ
Hometown : Gumma
Twitter : https://twitter.com/saito_ai_e
: https://twitter.com/saito_ai_m

Score 8/10

หนึ่งในกราเวียร์ไอดอลที่มีผลงานถ่ายแบบและวิดีโอออกมามากมาย Saito Ai เธอเริ่มต้นในอาชีพสายนี้ตั้งแต่ปี 2013 นู่น ในสมัยที่เธอยังอายุเพียง 16 ปีเท่านั้นเอง ด้วยเหตุนี้ทำให้ตัวเธอนั้นมีแฟนๆที่คอยติดตามผลงานอยู่อย่างหนาตา ซึ่งเธอก็พึ่งจะมีผลงานถ่ายนู๊ดให้เห็นหัวนมเต็มๆชัดๆออกมาเมื่อเดือนสิงหาคม 2017 นี่เอง และผลงานต่อมาในเดือนตุลาคมก็เริ่มที่จะถ่ายแรงขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับอนาคตของเธอ และจะไม่แปลกใจเลยถ้าวันหนึ่งเธอจะเดินเข้าสู่วงการน้ำกามขาวข้น

ผลงาน IV
13/12/2013 JSSM-001 恋の研究生 斉藤愛
28/03/2014 MMR-368 僕のセンター 斉藤愛
23/05/2014 CTLD-003 Sparkling Love 16 斉藤愛
28/07/2014 SHI-012 あれもこれも 斉藤愛
10/03/2015 TOMATO-002 萌・え・色ぷりんエンジェル 斉藤愛
15/05/2015 THIA-001 ティアラっ娘 斉藤愛
20/08/2015 TASKS-036 あいあい?フレーバー 斉藤愛
25/06/2016 OME-254 My Love 斉藤愛
28/10/2016 SKBC-12 すけべ倶楽部 斉藤愛
27/01/2017 SKBC-14 すけべ倶楽部 あい 2
24/03/2017 METE-012 恥じらいティーン 斉藤愛
26/05/2017 METE-013 愛のメッセージ 斉藤愛
10/08/2017 IMPNO-007 I LOVE YOU 斉藤愛
10/10/2017 IMPNO-009 10代の細胞【無】 斉藤愛
15/12/2017 KIDM-766 エンジェルドール 斉藤愛
09/02/2018 KIDM-780 LOLITA 斉藤愛
27/04/2018 KIDM-792 愛の果汁 斉藤愛
06/07/2018 KIDM-808 愛 Love Dubai 斉藤愛
07/09/2018 KIDM-820 パリジェンヌ 斉藤愛
30/11/2018 KIDM-836

10 thoughts on “Saito Ai / 斉藤愛

  1. ปาร์ตี้ปีใหม่กันที่ออฟฟิซ 2 คนนี้ถ่ายรูปคู่น่ารักๆกันอีกแล้วว

    Like

  2. Saito Ai ปกผลงานล่าสุด KIDM-780 ไว้มีตัวอย่างเมื่อไหร่ ค่อยลงให้ชมหน้าแรกอีกที

    Like

  3. เป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ “Oda Asuka and Kingdom” ที่มีเจ๊อาสึกะดำเนินรายการ


    Like

  4. วันที่ 8 เมษายน
    มีอีเวนท์เปิดตัว Photobook เล่มแรกของน้อง Saito Ai ล่ะ

    Buuny’s ANGEL 斉藤愛




    Like

  5. เจอกันอีกแย้วคู่นี้ เหมือนพี่น้องเลย น่ารักจริงๆ


    Like

  6. สนิทรักกันขนาดนี้ น่าจะมีผลงานคู่ออกมาด้วยกันเลยนะ


    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s