Hikari Eto / 衛藤ひかり

Posted by

Name : Hikari Eto
Japanese : 衛藤ひかり
Style : IV (Idol Video)

Birthday : 2 ตุลาคม 1996
Tall : 160 cm.
3 Size : B85 W56 H83
Blood Type : B
Hobby : ช็อปปิ้ง , วาดรูป
Hometown :
Twitter : –

Score 10/10

น่าาารักกก คือคำพูดเดียวที่ผมสามารถบอกได้กับเธอคนนี้ Hikari Eto กราเวียร์ไอดอลสุดน่ารักที่มาพร้อมกับความขาว หุ่นดี และหน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่เต็มไม้เต็มมือ เธอมีผลงานกราเวียร์ออกมาด้วยกัน 3 ชุด ก่อนที่จะหายไปพักหนึ่งให้แฟนๆได้คิดถึงโหยหา และกลับมาอีกครั้งด้วยผลงานที่น่าประทับใจเช่นเดิม เธอเป็นคนที่มีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์และจะทำให้ผู้คนที่ได้เห็นเธอนั้นหลงไหลได้ไม่ยากเลย และเราก็คาดหวังกับผลงานในอนาคตของเธอที่จะเด็ดกว่านี้มากยิ่งขึ้น

ในเดือนเมษายน 2018 ก็เป็นการสิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆ กับผลงานกราเวียร์แก้ผ้าหมดของเธอที่ทำให้แฟนทุกๆท่านนั้นต่างประทับใจ เราได้อิ่มเอมไปกับหัวนมเล็กๆของนางฟ้า เรือนร่างที่สวยงาม ผิวที่ดูนุ่มลื่น ช่างเป็นเรือนร่างที่เพอร์เฟ็กสำหรับนางฟ้าจริงๆ

ในเดือนกันยายน 2018 เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นนางฟ้ายอดนิยม จึงได้มีการออกแผ่นรวมผลงานของเธอออกมาตั้งแต่ชุดแรกจนถึงชุดสุดท้าย รวมทั้งหมด 10 ผลงาน รวมอยู่ในชุดเดียว

ในเดือนตุลาคม 2018 นางฟ้า Eto ยกระดับผลงานไปอีกขั้น ด้วยการเป็นนางแบบในรหัสซีรี่ส์ SOUTHART

เดือนกรกฏาคม 2019 นางฟ้ามีผลงานถ่ายแบบโชว์ขนจิ๊มิ๊ครั้งแรกกับทาง media-brand ซึ่งทำให้ความฝันของแอดนั้นเป็นจริง นั่นหมายความว่าเราได้เห็นทุกอย่างบนร่างกายของเธอกันครบทุกอย่างแล้ว  คะแนน Perfect 10 สำหรับนางฟ้า จึงเหมาะสมด้วยประการทั้งปวงอย่างที่สุด

ผลงาน IV
ผลงาน ผลงาน
MMR-AA050_0227/05/2016 MMR-AA050 清純クロニクル / 衛藤ひかり JSSJ-172_0222/07/2016 JSSJ-172 全力黒髪少女 / 衛藤ひかり
MBR-AA040_0223/09/2016 MBR-AA040 恋糸ラプソディ / 衛藤ひかり MAR-AA006_0225/08/2017 MAR-AA006 清楚系グラドル・復活 / 衛藤ひかり
MAR-AA010_0227/10/2017 MAR-AA010 ヒカリノスマイル 衛藤ひかり MARAA01715/12/2017 MAR-AA017 衛藤ひかり HIKARi FRAVOR(ひかりフレイバー)
MAR-AA02123/02/2018 MAR-AA021 ヌード未満 衛藤ひかり PROU-041_0220/04/2018 PROU-041 解禁美少女 衛藤ひかり
MAR-AA03029/06/2018 MAR-AA030 清純素肌の極上NUDE 衛藤ひかり MARAA03731/08/2018 MAR-AA037 10回目の奇蹟 衛藤ひかり
SVBDAA00828/09/2018 SVBD-AA008 ひかりの天使 ~BEST OF 衛藤ひかり~ SAT-00229/10/2018 SAT-002/SAT-002B 艶夢Ⅱ 衛藤ひかり
SAT-00323/01/2019 SAT-003/SAT-003B 繚乱 衛藤ひかり MBR-BK004_0226/04/2019 MBR-BK004 / SVBD-BK001 ヒカリカガヤク 衛藤ひかり
MBDD-2026_0219/07/2019 MBDD-2026 / MBDD-2026B Secret honey ~美少女の誘惑~ 衛藤ひかり HIGR-00823/09/2019 HIGR-008 / HIGR-008B オトナの触れ合い 衛藤ひかり

 

13 comments

    1. อ๊ายยยย ดีใจ ชอบเหมือนกันเลยย ผลงานเดือน 10 ที่กำลังจะออกอาจจะไม่ต่างกับของเดือน 8 แต่ก็จะไม่พลาดๆ

      Like

      1. แล้วจะติดตามดูนะครับบ ถ้ามีอะไร ใครน่าสนใจหรือไปเจอความเคลื่อนไหวของใครที่น่าสนใจ ก็บอกกันได้เลยนะครับ

        Like

  1. เดือนนี้ผมอยากได้เยอะหลายเรื่องเลย น้อง Hikari Eto ก็เป็นหนึ่งในนั้น ทีนี้
    ถามหน่อยครับ web ที่ download digital นอกจาก dmm,eic,entaland,okashik.atype.jp
    มี web อื่นอีกมั้ยครับ กลัว web ที่กล่าวไป มันไม่มีให้ dl …..

    Like

    1. ใช่ๆ เดือนนี้อยากได้หลายเรื่องเลยอ่ะ ต้องชั่งใจ จะเก็บหมดที่อยากได้ก็ไม่ไหว T-T

      ส่วนเรื่องร้านค้าแบบดิจิทัลนี่ ผมรู้ไม่มากอ่ะ ที่เคยใช้ก็มีอย่างที่บอกไปคือ sokmil , xcream แล้วก็ dmm เอง , duga.jp ก็เคยจะลองซื้อดูแต่ติดปัญหามันไม่ยอมรับบัตรไม่รู้ทำไม

      Like

  2. คุณเยี่ยมยอดมาก
    ฉันสงสัยว่าเธอได้ภาพทีเซอร์ใหม่ (MAR-AA030) ของเธออย่างไร
    คุณได้รับเว็บไซต์นี้จากที่ใด?
    (I’m korean so I used a translator)

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s