Hikari Eto / 衛藤ひかり

Name : Hikari Eto
Japanese : 衛藤ひかり
Style : IV (Idol Video)

Birthday : 2 ตุลาคม 1996
Tall : 160 cm.
3 Size : B85 W56 H83
Blood Type : B
Hobby : ช็อปปิ้ง , วาดรูป
Hometown :
Twitter : –

น่าาารักกก คือคำพูดเดียวที่ผมสามารถบอกได้กับเธอคนนี้ Hikari Eto กราเวียร์ไอดอลสุดน่ารักที่มาพร้อมกับความขาว หุ่นดี และหน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่เต็มไม้เต็มมือ เธอมีผลงานกราเวียร์ออกมาด้วยกัน 3 ชุด ก่อนที่จะหายไปพักหนึ่งให้แฟนๆได้คิดถึงโหยหา และกลับมาอีกครั้งด้วยผลงานที่น่าประทับใจเช่นเดิม เธอเป็นคนที่มีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์และจะทำให้ผู้คนที่ได้เห็นเธอนั้นหลงไหลได้ไม่ยากเลย และเราก็คาดหวังกับผลงานในอนาคตของเธอที่จะเด็ดกว่านี้มากยิ่งขึ้น

ในเดือนเมษายน 2018 ก็เป็นการสิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆ กับผลงานกราเวียร์แก้ผ้าหมดของเธอที่ทำให้แฟนทุกๆท่านนั้นต่างประทับใจ เราได้อิ่มเอมไปกับหัวนมเล็กๆของนางฟ้า เรือนร่างที่สวยงาม ผิวที่ดูนุ่มลื่น ช่างเป็นเรือนร่างที่เพอร์เฟ็กสำหรับนางฟ้าจริงๆ

ในเดือนกันยายน 2018 เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นนางฟ้ายอดนิยม จึงได้มีการออกแผ่นรวมผลงานของเธอออกมาตั้งแต่ชุดแรกจนถึงชุดสุดท้าย รวมทั้งหมด 10 ผลงาน รวมอยู่ในชุดเดียว

ในเดือนตุลาคม 2018 นางฟ้า Eto ยกระดับผลงานไปอีกขั้น ด้วยการเป็นนางแบบในรหัสซีรี่ส์ SOUTHART

Score 9.5/10

 

ผลงาน IV
ผลงาน ผลงาน
MMR-AA050_0227/05/2016 MMR-AA050 清純クロニクル / 衛藤ひかり JSSJ-172_0222/07/2016 JSSJ-172 全力黒髪少女 / 衛藤ひかり
MBR-AA040_0223/09/2016 MBR-AA040 恋糸ラプソディ / 衛藤ひかり MAR-AA006_0225/08/2017 MAR-AA006 清楚系グラドル・復活 / 衛藤ひかり
MAR-AA010_0227/10/2017 MAR-AA010 ヒカリノスマイル 衛藤ひかり MARAA01715/12/2017 MAR-AA017 衛藤ひかり HIKARi FRAVOR(ひかりフレイバー)
MAR-AA02123/02/2018 MAR-AA021 ヌード未満 衛藤ひかり PROU-041_0220/04/2018 PROU-041 解禁美少女 衛藤ひかり
MAR-AA03029/06/2018 MAR-AA030 清純素肌の極上NUDE 衛藤ひかり MARAA03731/08/2018 MAR-AA037 10回目の奇蹟 衛藤ひかり
SVBDAA00828/09/2018 SVBD-AA008 ひかりの天使 ~BEST OF 衛藤ひかり~ SAT-00229/10/2018 SAT-002/SAT-002B 艶夢Ⅱ 衛藤ひかり
 

01/2019

8 thoughts on “Hikari Eto / 衛藤ひかり

    • อ๊ายยยย ดีใจ ชอบเหมือนกันเลยย ผลงานเดือน 10 ที่กำลังจะออกอาจจะไม่ต่างกับของเดือน 8 แต่ก็จะไม่พลาดๆ

      Like

      • แล้วจะติดตามดูนะครับบ ถ้ามีอะไร ใครน่าสนใจหรือไปเจอความเคลื่อนไหวของใครที่น่าสนใจ ก็บอกกันได้เลยนะครับ

        Like

  1. เดือนนี้ผมอยากได้เยอะหลายเรื่องเลย น้อง Hikari Eto ก็เป็นหนึ่งในนั้น ทีนี้
    ถามหน่อยครับ web ที่ download digital นอกจาก dmm,eic,entaland,okashik.atype.jp
    มี web อื่นอีกมั้ยครับ กลัว web ที่กล่าวไป มันไม่มีให้ dl …..

    Like

    • ใช่ๆ เดือนนี้อยากได้หลายเรื่องเลยอ่ะ ต้องชั่งใจ จะเก็บหมดที่อยากได้ก็ไม่ไหว T-T

      ส่วนเรื่องร้านค้าแบบดิจิทัลนี่ ผมรู้ไม่มากอ่ะ ที่เคยใช้ก็มีอย่างที่บอกไปคือ sokmil , xcream แล้วก็ dmm เอง , duga.jp ก็เคยจะลองซื้อดูแต่ติดปัญหามันไม่ยอมรับบัตรไม่รู้ทำไม

      Like

  2. คุณเยี่ยมยอดมาก
    ฉันสงสัยว่าเธอได้ภาพทีเซอร์ใหม่ (MAR-AA030) ของเธออย่างไร
    คุณได้รับเว็บไซต์นี้จากที่ใด?
    (I’m korean so I used a translator)

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s