Hayama Karen / 葉山夏恋

Name : Hayama Karen
Japanese : 葉山夏恋
Style : IV (Idol Video)

Birthday : 21/04/2000
Tall : 50 cm.
3 Size : B81 W56 H83 cm.
Blood Type : O
Hobby : ร้องคาราโอเกะ
Hometown : Kanagawa
Twitter : https://twitter.com/karen_h_2525

Score 7/10

ไอดอลสาวร่างเล็กและนมเล็ก มาพร้อมกับความน่ารักสดใสที่น่าจะกระชากใจคนดูได้ไม่ยาก ด้วยความใสๆจึงทำให้เรากลับไม่ได้เห็นของดีอะไรจากเธอเลย เพราะเธอนั้นค่อนข้างจะเซฟตัวเองเอามากๆ แต่ก็เล่นเอาเสียวเอาลุ้นได้อยู่ตลอดทุกทีสิหน่า แต่สาเหตุสำคัญที่ตอนนี้เรายังไม่เห็นของดีอะไรจากเธอนั้น ก็เป็นเพราะว่าตอนนี้เธอยังมีอายุไม่ถึง 18 ปีเลย (เข้าวงการตั้งแต่อายุ 15) ดังนั้นในอนาคตจึงเป็นสิ่งที่น่าติดตามดูเมื่อเธอโตเป็นสาวยิ่งกว่านี้ขึ้นไป

ผลงาน IV
28/08/2015 MMR-AA024 Angel Smile 15歳・JC 葉山夏恋
30/10/2015 MMR-AA028 美少女サプリ・15歳 葉山夏恋
18/12/2015 JSSJ-154 じゅーしぃーJC ~夏恋はまだまだ発育中~ 葉山夏恋
13/03/2016 SWBI-007 U-15時代作品 スイート&ビター 葉山夏恋
29/07/2016 MMR-AB016 葉山夏恋 衝動サプライズ
13/09/2016 CUHE-018 葉山夏恋 キューティーハート
25/11/2016 KU-119 葉山夏恋 究極乙女
17/02/2017 CRMD-011 葉山夏恋/Cream Girl
31/03/2017 KU-120 葉山夏恋 究極乙女 葉山夏恋「Love Me Again!」
26/05/2017 MMR-AB032 葉山夏恋 撰ばれてあることの 恍惚と不安と 二つ我にあり
23/07/2017 CUHE-020 葉山夏恋/キューティーハート
22/12/2017 CRMD-017 葉山夏恋/Cream Girl Part2
13/02/2018

 

แม้ตอนนี้จะไม่ได้เห็นแม้แต่หัวนมของเธอ แต่ก็มีช็อตหลุดๆให้เห็นอย่างภาพข้างล่างนี้ เธอกระโดดจนกางเกงในหลวมเห็นขนจิ๊มิ๊แว๊บออกมานิดนึงเลย

3 thoughts on “Hayama Karen / 葉山夏恋

  1. Hayama Karen กับรุ่นพี่ Saito Ai เป็นภาพที่น่ารักมากๆเลย อย่าลืมเจริญรอยตามผลงานให้ได้อย่างพี่เค้านะะะ

    Like

  2. สำหรับใครที่คิดถึงน้องเขา เดือนนี้ก็จะได้ชมผลงานใหม่ของน้อง karen กันแล้ว
    ภาพปกผลงาน CRMD-017 cream girl 葉山夏恋 part2

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s