Akimoto Tsubasa / 秋本翼

Name : Akimoto Tsubasa
Japanese : 秋本翼
Style : IV (Idol Video)

Birthday : 11/11/1991
Tall : 163 cm.
3 Size : B83 W57 H86
Blood Type : –
Hobby : –
Hometown : –
Twitter : –

Score 9/10

เธอคือหนึ่งในกราเวียร์ไอดอลสาวที่แฟนๆต้องการอยากจะเห็นเธอในวงการน้ำกามอย่างมาก Akimoto Tsubasa ซึ่งเข้าสู่วงการตั้งแต่ปี 2011 โลดแล่นอยู่ในวงการนี้มานานหลายปี และผลงานส่วนหนึ่งที่เป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากสำหรับเธอ ก็คงหนีไม่พ้นงานถ่ายแบบของทาง Kingdom ที่ดึงแฟนๆหน้าใหม่ให้มารู้จักกับเธอมากขึ้น

ปัจจุบันผลงานเดือนพฤศจิกายน 2017 ในรหัส SHIBP-012 ยังคงเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของเธอ ซึ่งตอนนี้เธอนั้นหายไปและไม่มีข่าวคราวเกี่ยวกับผลงานใหม่ใดๆออกมาเลย

ผลงาน IV
08/07/2011 MOS_002_I JK☆命
21/09/2012 TSDV-41471 翼をください 秋本翼
14/12/2012 MMR-218 秋本翼 天使の誘惑 -翼の折れたエンジェル-
29/03/2013 SBVD-0176 angel feather 秋本翼
28/06/2013 MMR-266 天使の誘惑~天使のかなたへ~ 秋本翼
23/08/2013 MMR-287 天使の誘惑~あなたに翼を~ 秋本翼
30/09/2013 SPG-18 FLY Wing of Destiny 秋本翼
27/12/2013 JMRD-0045 つばさのスケッチラブ ~大胆とセクシーのスケッチ~ 秋本翼
22/03/2014 TSDV-41623 もっと翼を 秋本翼
27/06/2014 MBR-097 鼓動~翼のMなセカイ~ 秋本翼
28/08/2014 YURD-015 混浴気分vol.14 秋本翼
28/08/2014 YURB-002 混浴気分vol.14 限定盤 秋本翼
31/10/2014 SPDV-001 思いのままに… 秋本翼
23/01/2015 KIDM-517 翼の限界 秋本翼
27/03/2015 KIDM-535 素顔のままで 秋本翼
29/05/2015 KIDM-548 翼in ドバイ 秋本翼
31/07/2015 KIDM-563 シェヘラザード 秋本翼
25/09/2015 KIDM-580 モロッコ 秋本翼
18/12/2015 KIDM-598 無修正 秋本翼
26/02/2016 KIDM-613 無修正 ~ドバイ編~ ~モロッコ編~ 秋本翼
10/12/2016 IMPVE-002 お待たせです。♥ 秋本翼
25/02/2017 OAE-112 picaresque-彼女の小悪魔な魅力 秋本翼
25/04/2017 DUNO-035 もう脱ぐんですか? 秋本
25/06/2017 DUNO-037 妄想美少女 秋本翼
20/08/2017 TASKS-081 Passion 秋本翼
05/11/2017 SHIBP-012 密撮 秋本翼

 

งานของ Kingdom ก็อย่างทราบๆกันอยู่แล้วกับงานถ่ายแบบใจถึงที่จะไม่มีการเซ็นเซอร์ แต่จะทำการปรับภาพให้มืดลงแทน ว่าแล้วก็เลยมีแฟนๆจัดการแก้ไขปรับภาพวิดีโอให้สว่างขึ้นซะเลย ผลที่ได้ก็คือ การได้เห็นจิ๊มิ๊ของเธอแบบเต็มๆตานั่นเอง แม้ว่าภาพอาจจะไม่ชัดนักก็ตาม

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s