Nana Ikuta / 生田奈々

Name : Nana Ikuta
Japanese : 生田奈々
Style : IV (Idol Video)

Birthday : 18 มกราคม 1995
Tall : 163 cm.
3 Size : B87 W60 H88 cm.
Blood Type : O
Hobby : ดูอนิเมะ , ร้องคาราโอเกะ , ว่ายน้ำ , บาสเก็ตบอล
Hometown : Saitama
Twitter : https://twitter.com/naaa_0118

กราเวียร์ไอดอลที่อยู่ในวงการนี้มาตั้งแต่ปี 2015 นู่น และมีผลงานกราเวียร์ออกมาอย่างต่อเนื่องกว่าสิบชุดแล้ว คิดว่าหลายๆคนน่าจะรู้จักเธอกันดี แต่แอดยังไม่เคยได้ชมผลงานของเธอจริงๆสักที ผ่านไปก็ผ่านมา จึงขอลงไว้เพื่อที่จะลองติดตามเธออย่างจริงๆจังๆดูสักหน่อย

 

ผลงาน IV
ผลงาน ผลงาน
JELLY-01123/09/2015 JELLY-011 デビュー素少女 生田奈々 OHP-000_作業用16/10/2015 OHP-088 100%美少女vol.88 生田奈々
SUW-01320/11/2015 SUW-013 昭和女学生vol.13 生田奈々 GRD-05618/03/2016 GRD-056 いくちゃん take a chance! 生田奈々
JELLY-02713/07/2016 JELLY-027 ステキな恋少女 生田奈々 GRD-06402/09/2016 GRD-064 Nana Dream 生田奈々
DFAC-7001_0228/12/2016 DFAC-7001 いくたびも奈々のカラダに魅せられて 生田奈々 GRD-06917/02/2017 GRD-069 奈々のHな休日 生田奈々
PGOD-12225/04/2017 PGOD-122 pg 生田奈々 LB-01202/06/2017 LB-012 恋旅 生田奈々
LB-01604/08/2017 LB-016 奈々のお時間 生田奈々 LB-02213/10/2017 LB-022 Better tomorrow 生田奈々
LB-02501/12/2017 LB-025 明日の君と 生田奈々 MBDD-2009_0216/02/2018 MBDD-2009 奈々のおねだり 生田奈々
LB-02901/04/2018 LB-029 ぶっ飛び!Nanaちゃんねる! 生田奈々 LB-031_0201/06/2018 LB-031 生音! 生田奈々
MBDD-2012_0217/08/2018 MBDD-2012 めちゃ色っぽい奈々 生田奈々 LB-033_0219/10/2018 LB-033/LB-033B イケナイ秘密  生田奈々成瀬りお
 

01/01/2019 LB-035/LB-035B なな色ラプソディー 生田奈々

9 thoughts on “Nana Ikuta / 生田奈々

  1. คนนี้ผมมีเกือบทุกเรื่องเลย style ซ้ำๆนะ ไม่ได้แรงขึ้น
    แต่น้องเค้าหุ่นดีผมชอบ

    Liked by 1 person

    • คารวะคุณ bippu เรื่องล่าสุดนี่จัดไปแล้วยังอ่ะะะ ^^

      Like

  2. ในวันนี้ วันที่ 26 มีนาคม Nana Ikuta ก็ได้เริ่มถ่ายงานวิดีโอชุดใหม่อีกชุดนึงแล้ว ซึ่งชุดนี้เธอไปถ่ายงานพร้อมกันกับน้อง Mizuho Ishimori ล่ะ


    Like

  3. 05/05/18
    อีเวนท์โปรโมท DVD ล่าสุด คู่กันของ Nana Ikuta กับ Mizuho Ishimori



    Like

  4. วันที่ 3 มิถุนายน 2018

    เป็น MC ให้กับงานอีเวนท์ของ Rio Naruse (成瀬りお) ซึ่งในงานยังจะมีน้อง Mia Housho , Asagiri Yuuki (朝霧優姫) และน้องใหม่ Matsusaka Yu (松坂ゆあ) ด้วย


    Liked by 1 person

  5. ถ่าย DVD ชุดที่ 18 ละนะะะ เยอะจริงๆ ว่าแต่เมื่อไหร่จะยกระดับผลงานขึ้นอีกสักนิดล่ะเนี้ยย ^^

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s