Karin Amaha / 天羽かりん

Name : Karin Amaha
Japanese : 天羽かりん
Style : IV (Idol Video) , AV Uncen

Birthday : 19 เมษายน 1999
Tall : 150 cm.
3 Size : B85 W57 H87 cm.
Blood Type :
Hobby :
Hometown :
Twitter : https://twitter.com/amaha_karinrin  (ปิดไปแล้ว)
: https://twitter.com/baby_shino04  (ปิดไปแล้ว)
: https://twitter.com/baby_shino114  (ปิดไปแล้ว)

Score : 9/10

Karin Amaha มีผลงานเปิดตัวกราเวียร์ไอดอลออกมาในเดือนพฤษภาคม 2018 เธอนั้นอยู่ตัวเล็กน่ารักดีทีเดียวล่ะ ก่อนที่จะได้เห็นผลงานกราเวียร์ชิ้นแรกของเธอนั้นแอดก็ไม่เคยเห็นหรือรู้จักเธอมาก่อน แต่บางคนอาจจะเคยเห็นเธอมาก่อนหน้านี้บ้างแล้ว เพราะเธอนั้นมีผลงาน AV ที่ลงขายในหน้าร้านค้า FC2 อยู่หลายผลงานเลย แน่นอน Uncen ด้วย จิ๊มิ๊น่ารักเหมือนหน้าตาเลย

ก่อนหน้านี้แอดเคยลงแนะนำผลงานของเธอไว้ในหัวข้อน่าติดตามประจำเดือนพฤษภาคม 18 ซึ่งได้บอกว่าเธอนั้นพึ่งเปิด Twitter ได้ไม่นาน แล้วจู่ๆก็ปิดไปอย่างรวดเร็ว ก็ไม่รู้ว่านี่จะเป็นเหตุผลหนึ่งรึเปล่านะ บางทีน้องเขาอาจจะอยากมาแจ้งเกิดในวงการกราเวียร์ แต่ก็ดันถูกจับได้ซะก่อนก็เป็นได้ (มโน มั่วไปเรื่อย) หรือปกติเธออาจจะอยู่ในวงการ AV อยู่แล้ว แอดก็ไม่รู้เหมือนกัน หากใครทราบก็ช่วยแจ้งด้วยล่ะ

  • 10/05/18 เธอกลับมาเปิดทวิตเตอร์ในชื่อของ Karin Amaha อีกครั้งหนึ่ง
  • เดือนมิถุนายน 2018 แอคเคาท์ทวิตเตอร์ของเธอถูกปิดไป 2 บัญชี
  • ต่อมาบัญชีทวิตเตอร์ Karin Amaha ก็ถูกเพิกถอนไปอีก

 

ผลงาน IV
18/05/2018 AIMS-008 永遠のアイドル 天羽かりん

AIMS-008_02

 

ผลงาน AV Uncen
FC2 PPV 575043 【個人撮影】顔出し!18歳 えるちゃん、メイドコスいちゃらぶエッチで、ゴム外し無許可中出し!
FC2 PPV 626908 【個人撮影】顔出し!大人気 えるちゃん!ろりパイパン少女が、スク水で生中出しエッチ!
28/11/2017 FC2 PPV 716678 【素人動画】 ♀166 リフレ嬢ひ◯ちゃん 18歳 12回目 【ハメ撮り】
31/12/2017 【素人動画】♀166 リフレ嬢ひ◯ちゃん 18歳 13回目
20/01/2018 【素人動画】♀166リフレ嬢ひ◯ちゃん18歳14回目 超人気リフレ嬢に孕ませ確実の裏オプ濃厚中出し!
11/02/2008 【素人動画】♀166リフレ嬢ひ◯ちゃん18歳15回目 超人気リフレ嬢を拘束してバックから濃厚中出し!
12/03/2018 FC2-PPV 789810 ガチ18歳SSS級究極の美女をついにGET。個撮で口説き落とせるかに挑戦の巻 限定特典付
17/03/2018 FC2 PPV 793288 【素人動画】♀166リフレ嬢ひ◯ちゃん18歳16回目 超人気嬢を孕ませる!大量濃厚ザーメン半中半外!
10/04/2018 FC2 PPV 809834 アイドル級ももこちゃんと制服カラオケデート。店内でセクハラ、いけないことをしちゃいました☆特典付
10/04/2018 FC2 PPV 809947 【個人撮影】あずさ18歳 高〇卒業したばかりのアイドル級美少女にひたすら中出し!
08/07/2018 FC2 PPV 821825 【個人撮影】これが完全寝取られ交尾の一部始終~夫の目の前!自宅で犯される美人妻~
19/05/2018 FC2 PPV 837994 アイドル級☆いけない場所で美少女ももこちゃんと初生ハメ「ダメっ」を押し仕切ってそのまま・・限定特典付
13/08/2018 FC2 PPV 903292 【素人動画】♀166リフレ嬢ひ◯ちゃん18歳18回目 エロメイド下着コスで妊娠覚悟のご奉仕生中出し!
25/11/2018 FC2 PPV 986967 166リフレ嬢ひ◯ちゃん19歳19回目 生中出し&マ◯コぶっかけ再挿入でダブル種付け!

 

16 thoughts on “Karin Amaha / 天羽かりん

    • ขอบคุณค้าบ

      เป็นไปได้ ช่วยลงข้อมูลให้ด้วยได้มั้ยคับ เผื่อท่านอื่นๆที่ตามน้องเขาอยู่จะได้ติดตามได้ด้วย ^^

      Like

  1. เจอคนจริง ^^

    เอาเป็นว่าหากมีอะไรอัพเดตเกี่ยวกับน้องคนนี้ ก็รบกวนคุณ ブルート (@DjDayy) ด้วยละกันนะครับ ^^

    Like

    • ที่ผ่านๆมา ก็มีให้เห็นอยู่บ้าง 3-4 คนอ่ะ ก็พยามลองๆดูเหมือนกัน เผื่อมีไอดอลคนไหนทะลึ่งแอบหักหลังอีก

      อย่างน้องคนนี้ก็บังเอิญเจอจริงๆ

      Like

    • ต้องหาเวลาตรวจสอบหน่อยซะละ ^^

      ขอบคุณมากครับผม

      Like

    • ขอบคุณมากก เดี๋ยวจะต้องอัพเดตข้อมูลใหม่หน่อยซะละ ^^

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s