Rio Naruse / 成瀬りお

Name : Rio Naruse
Japanese : 成瀬りお
Style : IV (Idol Video)

Birthday : 19 พฤษภาคม 1997
Tall : 154 cm.
3 Size : B85 W59 H86 cm.
Blood Type :
Hobby : ดูอนิเมะ , ทำอาหารได้
Hometown :
Twitter : https://twitter.com/0519_rio

Score 8/10

Rio Naruse กราเวียร์ไอดอลที่มีผลงานออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนกุมพาพันธ์ 2017 ในตอนนั้นแอดได้แต่ลองเฝ้ามองเธออยู่ห่างๆเพื่อรอดูพัฒนาการของเธอ เธอมีผลงานรหัสงานกราเวียร์ที่ค่อนข้างจะหลากหลาย แถมมิหนำซ้ำบางรหัสยังเป็นรหัสที่ดาราหนังผู้ใหญ่มักจะชอบไปถ่ายกันอีกตังหาก

แม้เธอจะดูไม่ใช่สเป็คของแอดโดยตรง แต่เธอก็มีบางมุมที่อยู่น่ารัก แถมเนื้องานก็ถือว่าไม่ธรรมดา ได้ลุ้นได้เสียวอยู่ตลอด หัวนมก็มีหลุดให้เห็นพอหอมปากหอมคอ ทั้งนี้เรายังมีโอกาสได้เห็น โคนขนจิ๋ม ของเธออีกด้วย ซึ่งนั่นทำให้เราสามารถจินตนาการได้ว่าเธอนั้นก็เป็นคนขนจิ๋มดกใช่เล่นเยยย

ผลงาน IV
ผลงาน ผลงาน
JELLY-037_0223/02/2017 JELLY-037 デビューアイドルみたいになりたくて 成瀬りお LB-009_0201/05/2017 LB-009 りおのカーニバル 成瀬りお
AIMS-005_0221/07/2017 AIMS-005 永遠のアイドル 成瀬りお PPMN-058_0223/12/2017 PPMN-058/PPMNB-058 りおブラボー! 成瀬りお
TASKS-102_0220/03/2018 TASKS-102 オシリーオ 成瀬りお PPMN-068_02

23/05/2018 PPMN-068/PPMNB-068 清純旅行 こぼれるほどのこの想い 成瀬りお

MBDD-2013_0217/08/2018 MBDD-2013 りおのおねだり 成瀬りお LB-033_0219/10/2018 LB-033/LB-033B イケナイ秘密 生田奈々成瀬りお
TASKS-125_0220/12/2018 TASKS-125 おねがいbubble 成瀬りお aims-01215/02/2019 AIMS-012/AIMS-012B 君の秘めごと 成瀬りお
LB-042_0219/04/2019 LB-042/LB-042B Wake-up! 成瀬りお LB-044_0217/05/2019 LB-044/LB-044B イケナイ秘密 成瀬りお 桃井さくら
 

14/06/2019 LB-045 / LB-045B イケナイ秘密 石森みずほ 成瀬りお

10 thoughts on “Rio Naruse / 成瀬りお

  1. 11/08/2018
    อีเวนท์ของน้อง Mia Housho โดยมี Rio Naruse มาเป็น MC ให้ ส่วนน้อง Mizuho Ishimori ก็มีอีเวนท์ด้วยในวันเดียวกัน
    ขณะที่อีเวนท์ของตัว Rio เองจะมีขึ้นในวันที่ 2 กันยายน

    Like

  2. อีเวนท์ DVD ชุดที่ 7 ของน้อง Rio Naruse เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2018



    Like

  3. อุดหนุนผลงานชิ้นที่ 10 ของเธอกันด้วยนะะะ

    15/02/2019 AIMS-012/AIMS-012B 君の秘めごと 成瀬りお

    Like

  4. photo session เมื่อวันที่ 17 กุมภาที่ผ่านมา ได้เจอกับ Nana Ikuta เพื่อนสนิท หลังจากที่ไม่ได้ถ่ายรูปคู่กันมาสักพักใหญ่เลย ก็ขอสักรูป

    Like

  5. ไปเยี่ยมน้องสาวพร้อมกับชมดอกซากุระบาน
    ริโอะจังหน้าสด ไม่ได้แต่งหน้าเลยด้วยวันนี้


    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s